Bảo trì - Sửa chữa

Cấu tạo của bộ tay quay giàn phơi thông minh

tay quay giàn phơi thông minh

25/12/2018 9:45:25 PM | 695

Giàn phơi thông minh hiện nay có rất nhiều mẫu mã với nhiều xuất xứ khác nhau. Để lựa chọn được cho gia đình một sản phẩm giàn phơi tốt. Bạn phải lựa chọn những đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín và chính hãng. Thương hiệu Hòa Phát và Sankaku chính là lựa chọn tin cậy mà khách hàng nên tìm đến.

Cấu tạo của bộ tay quay giàn phơi thông minh Hòa Phát, Sankaku nhập khẩu chính hãng.

Giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế gồm 4 bộ phận chính là : Bộ tời, Thanh phơi, hệ thống ròng rọc và dây cáp. Trong đó bộ tời là hệ thống cực kì quan trọng để vận hành giàn phơi.

Bộ tay quay giàn phơi có chức năng điều khiển thanh phơi nâng lên, hạ xuống để phơi quần áo. Bộ tời có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Hướng dẫn lựa chọn bộ tay quay chính hãng của thương hiệu Hòa Phát, Sankaku

Giàn phơi thông minh hiện nay có rất nhiều mẫu mã với nhiều xuất xứ khác nhau. Để lựa chọn được cho gia đình một sản phẩm giàn phơi tốt. Bạn phải lựa chọn những đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín và chính hãng. Thương hiệu Hòa Phát và Sankaku chính là lựa chọn tin cậy mà khách hàng nên tìm đến. Một sản phẩm giàn phơi thông minh tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào hệ thống tay quay. Để lựa chọn được bộ tời chính hãng khách hàng nên chú ý đến chất liệu và quan sát cẩn thận. Củ quay chính hãng sẽ có thương hiệu dập nổi trên thân. Đóng trong thùng caton, tem hàng giả, phiếu bảo hành chính hãng. Các nhà sản xuất luôn cẩn thận tỉ mỹ đến từng chi tiết. Với các thông số và nhận dạng thương hiệu đặc biệt chắc chắn khách hàng sẽ tìm được đúng bộ tời chính hãng.

phụ kiện giàn phơi thông minh

Cấu tạo của bộ tay quay giàn phơi thông minh

Trong bộ tay quay giàn phơi thông minh gồm : dây cáp ổ quay, trục quay, bánh răng, lò xo, vòng bi hãm

Bộ quay tay chính hãng sử dụng chất liệu chính là nhôm hàng không cao cấp và inox. Những chất liệu này không bị gỉ sét, giúp tăng sức tải, vận hành nhẹ êm so với các dòng sản phẩm khác. Bên trong bộ tời thiết kế 2 trục cuốn cáp với các rảnh  để thu và nhả cáp tời khi phơi đồ. Hệ thống hãm bên trong được thiết kế các lò xo giúp hạn chế vượt quá sức tải khi cần thiết. Quan trọng là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống hãm vòng bi tự động thế hệ mới cao cấp và tiên tiến không bị bào mòn. Bên trong với các vòng bi quay nhúng mỡ chịu nhiệt giúp giàn phơi thông minh hoạt động trơn tru.

cấu tạo của giàn phơi thông minh

Những cải tiến của bộ tời giàn phơi thông minh hiện nay

Với những sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất được thiết kế tay quay liền trục. Trước đây chỉ có các mẫu sản phẩm tay quay rời với thiết kế 2 lỗ quay nâng, hạ riêng biệt. Hạn chế của dòng sản phẩm này là dễ gặp các sự cố rơi, gẫy hoặc mất tay quay. Đối với bộ tay quay liền thế hệ mới được gắn đồng trục với ổ quay. Bộ tời liền có thể điều khiển nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi hoặc riêng biệt. Ngoài ra với thiết kế gắn liền trục sẽ giúp khách hàng không gặp các sự cố về tay quay. Ngoài ra bộ quay tay liền với cơ cấu hãm kép tự động giúp giảm sức nâng và tăng tải trọng.

Hướng dẫn sử dụng bộ tời tay quay giàn phơi đồ

Bộ tời quay tay của giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Việc sử dụng giàn phơi thông minh là điều đơn giản với bất kì thành viên trong gia đình bạn. Khi quay đúng theo chiều kim đồng hồ bộ tời sẽ nâng lên, ngược chiều kim đồng hồ sẽ hạ xuống.

Đối với bộ tời tay quay đồng trục bạn có thể thoải mái nâng, hạ thanh phơi cùng 1 lúc chỉ bằng thao tác quay. Thiết kế tay quay liền sẽ có 3 nấc quay tương ứng với 3 chế độ quay khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể điều chỉnh các nấc quay để phơi quần áo sao cho phù hợp nhất.

Giàn phơi thông minh hoạt động trơn tru một phần cũng nhờ vào hệ thống cáp tời và puli dẫn hướng. Khi bạn quay tay dây cáp sẽ lần lượt lăn qua các bánh xe bằng đồng của dẫn hướng, puli hoặc ngược lại để điều khiển thanh phơi nâng, hạ.

Hướng dẫn bảo dưỡng bộ tời giàn phơi thông minh

Với cấu tạo của giàn phơi thông minh bộ tời hoạt động liên tục để nâng hạ thanh phơi. Bộ tay quay giàn phơi thông minh không tốt se thường xuyên gặp các lỗi kỹ thuật. Để bộ củ quay hoạt động tốt thì cần phải lắp đặt chính xác đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Thường xuyên bảo dưỡng định kì cho bộ tời, lau chùi và vệ sinh hằng ngày sẽ giúp bộ tời có độ bền cao.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH - HÒA PHÁT CHÍNH HÃNG - SANKAKU, SHIGA NHẬP KHẨU NHẬT BẢN CAO CẤP - LƯỚI AN TOÀN - BẠT CHE NẮNG MƯA | GIÁ TỐT NHẤT

Nhà Cung Cấp, Lắp Đặt, Sữa Chữa giàn phơi thông minh HÒA PHÁT, SANKAKU, SHIGA nhập khẩu chính hãng, giàn phơi điện tử điều khiển từ xa. Giá tốt nhất thị trường, độ bền trên 8 năm. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp lên đến 5 năm, miễn phí thi công trong ngày tại Hà Nội, TP HCM. Thi công lắp đặt nội thất, Lưới an toàn bảo vệ, Lưới an toàn Ban Công, Lưới an toàn Cầu thang, Bạt che nắng mưa, bạt xếp cho trường học, bệnh viện, cơ quan, quán cafe với mẫu mã và màu sắc đa dạng, độ bền cao, thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, giá tốt nhất thị trường.

CAM KẾT VÀNG TỪ HOÀ PHÁT GROUP

  • Cam Kết Sản Giá Thành " LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì HOÀ PHÁT là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát. 
  • Thông tin kỹ thuật và giá thành luôn được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất. 
  • Hoaphatgroups.com.vn nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ để cạnh tranh. Xin quý khách đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. ĐỔI MỚI trong 6 THÁNG. Và được bảo trì trọn sản phẩm đời.

Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được bộ GIÀN PHƠI THÔNG MINH chất lượng cao nhất thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng


Bài viết cùng chuyên mục

• Hướng Dẫn Sửa Giàn Phơi Thông Minh Quay Ngược Chiều (22/07/2019)

• Thay Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh (11/07/2019)

• Thay bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng (24/12/2018)

• Hướng dẫn sữa chữa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp (05/12/2018)

• Bảo hành giàn phơi thông minh tại time city (21/11/2018)

• Dịch vụ sửa chữa bảo trì giàn phơi thông minh (17/06/2019)


Các bài mới nhất

• Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát 999B Chính Hãng (26/07/2019)

• Giàn Phơi Hòa Phát KS950 Chính Hãng (27/06/2019)

• Lắp Đặt Lưới An Toàn Cầu Thang Giá Rẻ (17/06/2019)

• Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần cho ban công nhỏ hẹp (13/06/2019)

• Hướng Dẫn Lắp Đặt Lưới An Toàn (13/06/2019)

• Bạt Che Nắng Mưa Chất Liệu PVC Tarpaulin (09/06/2019)

• Hướng dẫn lựa chọn mua bạt che nắng mưa chất lượng cao (08/06/2019)

• Chất liệu bạt che nắng mưa (07/06/2019)

• Giàn phơi thông minh hòa phát tại sài gòn (06/06/2019)

• Lắp đặt giàn phơi thông minh tại quận cầu giấy (20/06/2019)

• Cung cấp giàn phơi thông minh hòa phát (30/05/2019)

• Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Long Biên (20/06/2019)

• Xưởng sản xuất giàn phơi thông minh Hòa Phát (21/05/2019)

• Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Đông (20/06/2019)

• Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hà đông (20/06/2019)

Mẫu Mã Đa Dạng

Chúng tôi có nguồn sản phẩm đa dạng chủng loại, hệ thống kho, showroom trưng bày lớn ...

Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm thương hiệu hàng đầu và thi công đạt chất lượng ...

Giá Thành Tốt Nhất

Chúng tôi đảm bảo giá sản phẩm luôn hợp lý cạnh tranh và tốt nhất thị trường.

Lắp Đặt Nhanh Trong Ngày

Cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và luôn đúng giờ thi công lắp đặt...

Giao Hàng Tại Nhà

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi các tỉnh thành, đến các vùng miền đất nước

Cam Kết 100% Hài Lòng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo và luôn có những chính sách ưu đãi cực tốt dành cho khách hàng thân thiết.
© 2019 Copyright by hoaphatgroups.com.vn. All rights reserved. Đang online: 403   Tổng truy cập: 178,239

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Cương

(Giám Đốc)

Mr. Hải

(Kinh doanh)

Mr. Dương

Tư vấn&Thiết kế